Header Ads

Giá bitcoin hôm nay 23/9: Bitcoin liên tục tụt sâu

Giá bitcoin hôm nay 23/9 tiếp tục tụt sâu và không còn giữ được đà tăng trưởng như những phiên giao dịch tuần trước. 


Bitcoin liên tiếp giảm

Giá bitcoin hôm nay 23/9 tiếp tục tụt sâu và không còn giữ được đà tăng trưởng như những phiên giao dịch tuần trước.
Cụ thể, giá Bitcoin mở cửa giao dịch ở mức giá 3.603,31,99 USD - giảm 0,62% so với ngày hôm qua, mức giá thấp nhất trong hôm nay đang là 3610,28 USD, cùng với đó, mức giá cao nhất đang là 3.573,24,36 USD. Vốn hóa của bitcoin đạt 59,37 tỷ USD, số cung bitcoin ở mức 16,581,788 đồng.

Biểu đồ giá bitcoin trong 24 giờ qua.

Hiện tại, thời điểm 9h00 sáng, giá bitcoin đang ở mốc 3.580,99 USD - nghĩa là tiếp tục giảm không phanh. Giá tiền ảo hiện tại đang có xu hướng đi xuống rõ ràng thế nhưng nhiều chuyên gia vẫn dự đoán tương lai tươi sáng hơn cho bitcoin.

BTCC tại Thượng Hải, đã tuyên bố sẽ ngừng cung cấp dịch vụ giao dịch vào ngày 30 tháng 9, trích dẫn từ các báo cáo vào đầu tháng trước bởi Ngân Hàng Nhân Dân Trung Hoa và các cơ quan quản lý trong nước.

Sự chuyển hướng của BTCC diễn ra chỉ một ngày sau khi BitKan của Trung Quốc thông báo sẽ ngừng kinh doanh không cần đơn(OTC).

Tương lai sẽ tươi sáng?

Trong 10 đồng tiền tệ hàng đầu, Litecoin có mức giảm mạnh nhất, giảm hơn 24% trong 24h qua, với khối lượng lớn được nhìn thấy trong giao dịch của Huobi và Okcoin ở Trung Quốc.

Bitcoin đang giảm giá không phanh.

Theo phân tích của Vays cho thấy tiềm năng giá của bitcoin có thể vượt qua mốc 100.000 USD vào cuối năm 2018, nếu phân tích này chính xác sẽ giúp vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng lên “nhiều” nghìn tỷ USD.

Trong nhiều năm qua, các nhà phân tích và các nhà nghiên cứu trong cả hai lĩnh vực cryto currency và ngân hàng như Keiser Report và Max Keiser của hãng RT đã nhấn mạnh khả năng Bitcoin vượt quá ngưỡng 1 nghìn tỷ USD nếu Bitcoin thành công trong việc phát triển thành một mạng lưới tài chính thay thế cho hệ thống ngân hàng hiện tại và các tổ chức tài chính.

5 năm nữa liệu bitcoin có giá 100.000 USD như nhận định của lãnh đạo Jihan Wu của Bitman (công ty đào bitcoin lớn nhất thế giới) cho thấy được tiềm năng rất lớn của tiền ảo.