Header Ads

Giá bitcoin hôm nay 18/10 : Biến động thất thường đang dưới mức 5.600 USD

Giá bitcoin hôm nay 18/10 theo nhận định của chúng tôi giá bitcoin đang biến động thất thường sau một phiên tăng giá hôm qua(xem thêm tại đây) thì hôm nay nối tiếp là một phiên giảm giá tuy nhiên giá bitcoin thời điểm hiện tại vẫn rất là cao theo cập nhật mới nhấ thì đang giao dịch ở mức 5.600 USD/bitcoin.

Biến động thất thường đang dưới mức 5.600 USD

Giá bitcoin hôm nay 18/10 sáng nay Bitcoin đã về mức 5.579,07 USD/bitcoin ước tính giảm khoảng 100 USD so với ngày hôm qua.Mức giá bitcoinmở cửa giao dịch là 5.754,22 USD, mức giá cao nhất trong hôm nay đang là 5.769,52 USD, cùng với đó, mức giá thấp nhất đang là 5.520,48 USD. Vốn hóa của bitcoin đạt 92,77 tỷ USD, số cung bitcoin ở mức 16,62,213 đồng.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 18/10 

Như vậy, giá bitcoin tiếp tục lên xuống theo đồ thị hình sin khi nối tiếp một phiên tăng giá ngày hôm qua là một phiên giảm giá. Chu kỳ này bắt đầu từ sau khi đồng bitcoin tăng lên mức kỷ lục là 5.800 USD sau đó tụt dần và tăng nhẹ nối tiếp nhau.

Tiền ảo Bitcoin hiện đã xuất hiện trong ngành bán lẻ, nhà hàng và đang dần phủ sóng thị trường bất động sản tại Mỹ, hãng tin CNBC cho biết. “Khách hàng của chúng tôi giờ đây đã thay đổi, từ những ông bố bà mẹ thành những người trẻ và họ muốn thanh toán tiền bằng nhiều hình thức khác nhau”, Ben Shaoul, Chủ tịch hãng bất động sản Magnum Real Estate Group, cho biết.

Bitcoin tăng giảm thất thường.

“Chúng tôi thường nhận được các câu hỏi kiểu như: ‘các anh có nhận tiền ảo không?’ hay ‘chúng tôi có thể thanh toán bằng tiền ảo không?’. Và tất nhiên khi khách hàng muốn thanh toán cho bạn bằng một hình thức khác, bạn sẽ cố gắng đáp ứng họ, đặc biệt là trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh”, Shaoul nói.

Dĩ nhiên, bitcoin không phải là một cổ phiếu. Nhưng nếu xem đây là một cổ phiếu, vốn hóa thị trường của nó đã vượt những công ty lớn bao gồm:
  • BHP Billiton: 96,6 tỷ USD
  • Goldman Sachs: 92,9 tỷ USD
  • Morgan Stanley: 89,1 tỷ USD
  • Netflix: 84,5 tỷ USD

Ngoài ra, bitcoin sẽ trở thành đơn vị lớn thứ 15 trong số những cổ phiếu niêm yết trên sàn Nasdaq và thứ 58 trong số những công ty có vốn hóa lớn nhất trên sàn NYSE với cách tính kể trên.