Header Ads

Giá bitcoin hôm nay 4/10: Thị trường bắt đầu có phản ứng tiêu cực khiến bitcoin giảm nhẹ

Giá bitcoin hôm nay 4/10: Sau khi tăng nóng liên tục hôm nay bitcoin đã bắt đầu hạ nhiệt và giảm nhẹ nguyên nhân có thể là do thị trường bắt đầu có những phản ứng không tốt

Giá bitcoin hôm nay 4/10 bất ngờ giảm nhẹ sau khi tăng nóng trong những ngày qua do thị trường bắt đầu có phản ứng tiêu cực.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 4/10 - nguồn: Coindesk.

Giá Bitcoin mở cửa giao dịch ở mức giá 4.320,09 USD, mức giá thấp nhất trong hôm nay đang là 4.299,25,5 USD, cùng với đó, mức giá cao nhất đang là 4.322,47 USD. Vốn hóa của bitcoin đạt 71,54 tỷ USD, số cung bitcoin ở mức 16,602,675 đồng.

Giá trị vốn hóa cũng giảm nhanh 4,1 tỷ USD xuống chỉ còn 71,54 tỷ USD sau khi được kỳ vọng tăng lên trên 80 tỷ USD.

Thị trường đang đón nhận những tin tức trái chiều về bitcoin trong những ngày qua. Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản chính thức công nhận 11 công ty là nhà điều hành sàn tiền ảo đã đăng ký hoạt động.
Việc đăng ký đòi hỏi các sàn này tuân thủ nhiều quy định, như có hệ thống máy tính ổn định, kiểm tra được hồ sơ người dùng để tránh rửa tiền. Những quy định này nhằm bảo vệ nhà đầu tư khỏi nguy cơ lừa đảo và lợi dụng, đồng thời hỗ trợ sự tiến bộ về công nghệ tài chính.

Giá bitcoin bất ngờ quay đầu giảm.

Wall Street Journal nói rằng, Goldman Sachs đang trong giai đoạn đầu cố gắng tập trung hóa hoạt động giao dịch tiền điện tử. Tạp chí này còn cho biết thêm rằng hoạt động này sẽ diễn ra ở nhiều văn phòng của ngân hàng trên khắp thế giới.

Cũng theo tờ Wall Street Journal, Goldman đang nỗ lực thực hiện kế hoạch này, công ty tin rằng tương lai Bitcoin là một hình thức thanh toán chứ không phải là phương tiện cất trữ giá trị.

Hiện tại, đại diện của Goldman Sachs đang không có bình luận về thông tin do tạp chí đưa ra. Nhưng đại diện của ngân hàng trên nói rằng: “Chúng tôi luôn tìm cách tốt nhất có thể để phục vụ khách hàng”.

Tuy nhiên, ở chiều tiêu cực, Hàn Quốc đang xem xét đóng cửa hoàn toàn các sàn giao dịch bitcoin - theo chân Trung Quốc và tiền ảo sẽ mất đi một thị trường tiềm năng nếu quyết định được đưa ra.

Sự kiện này được diễn ra ở Trung tâm George C. Marshall, Washington DC, nơi chính phủ cùng các nhà đầu tư sẽ tham gia hội thảo.Mục tiêu của sự kiện là “khám phá những ứng dụng tiềm năm của blockchain”. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng tỏ ra lo ngại về những nguy cơ mà tiền ảo mang lại.