Header Ads

Top 5 Sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới và Việt Nam

Bạn là một nhà đầu tư tài chính tiền ảo Bitcoin thì việc lựa chọn 1 sàn giao dịch an toàn và uy tín là một trong những yếu tố rất quan trọng . Trong thực tế chúng ta cũng biết là đã xảy ra rất nhiều vụ lừa đảo về việc mua bán Bitcoin trên những sàn không được uy tín . 


Niếu như bạn thực sự quan tâm và muốn đầu tư vào Bitcoin thì đây là top 5 sàn giao dịch mua bán bitcoin uy tín an toàn nhất Việt Nam và thế giới được nhiều người đầu tư và đánh gia là an toàn các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một sàn giao dịch Bitcoin phù hợp nhé ! 

#3 Sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới

Trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch mua bán bitcoin lớn và uy tín tuy nhiên tại Việt Nam đây là một loại đầu tư mới nên không phải ai cũng biết được những sàn giao dịch bitcoin này tuy là nhiều nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu đến 3 sàn đang được nhiều người đầu tư nhất hiện nay. 

3. Sàn mua bán Bitcoin Coinbase.com 

Coinbase.com được xem là sàn dịch vụ exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch Coinbase được thành lập năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco. Khác với những sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp khá nhiều tính năng mua bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ người dùng chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.


2. Sàn mua bán Bitcoin Bitfinex.com

Bitfinex.com cũng là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới, ngoài Bitcoin bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền tảng Bitfinex cung cấp hình thức trao đổi theo cặp khác nhau, bao gồm cả mua bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh toán và giao dịch hình thức ký quỹ.


1. Sàn mua bán Bitcoin CEX.IO

CEX.IO là sàn giao dịch BTC hàng đầu thế giới, được cộng đồng Bitcoin ưa chuộng đồng thời cũng là sàn đứng đầu về nhà đâu tư BTC trên thế giới. Thời gian đầu thành lập CEX là một trang web chia sẻ về cách đào bitcoin sau này được sự tin tưởng của cộng đồng nên đã thay đổi và phát triển thành sàn Exchange Bitcoin.


Niếu bạn thực sự muốn đầu tư bitcoin ở những sàn nước ngoài thì có thể chọn 1 trong 3 sàn trên nhé còn Việt Nam thì sao sàn giao dịch nào đang uy tin và an toàn nhất hiện nay 

#2 Sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu Việt Nam hiện nay 

2. Sàn giao dịch mua bán Bitcoin santienao.com

Santienao.com một trong những sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại Việt Nam khá uy tín được nhiều người sử dụng. Sàn hoạt động mua bán hoàn toàn tự động qua website và chủ sàn có lượng Bitcoin lớn cũng như tiền tài khoản ngân hàng có sẵn để thực hiện giao dịch.


Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin santienao.com
 • – Nhanh: hoàn thành giao dịch rất nhanh, mỗi một giao dịch mua bán đều thực hiện chưa đầy 1 phút
 • – Chính xác: Lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ niêm yết rõ ràng ngay lúc tạo đơn hàng
 • – Tính an toàn cao: Trang web có đóng bảo hiểm nhiều nhất trên một diễn đàn về kiếm tiền trực tuyến uy tín
 • – Đơn giản: Bạn không cần tạo tài khoản vẫn có thể giao dịch. Tuy nhiên, Blogtienao.com khuyên bạn nên tạo một tài khoản để được hưởng giá ưu đãi tốt nhất cũng như tích lũy điểm giảm giá cho lần sau khi mua bán bitcoin.
 • – Dung lượng lớn: 200 triệu cho một giao dịch và không giới hạn số lần giao dịch
 • – Hỗ trợ tốt: Nếu bạn là người mới chưa biết giao dịch bitcoin như thế nào, cách thức giao dịch Bitcoin ra sao thì sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình
Nhược điểm của sàn mua bán Bitcoin santienao.com
 • – Chi phí mua bán chênh lệch cao, so với Remitano thì đây được xem là nhược điểm khá lớn của santienao.com. Giá mua và bán tại santienao chênh lệch giao động trong khoảng 8 – 9 triệu VNĐ trong khi sàn Remitano chỉ 1,5 – 2 triệu VNĐ.
 • – Giao diện hơi phức tạp: Vì site mua bán đa dạng nhiều loại tiền điện tử khác nhau nên bạn cần mất chút thời gian để làm quen
 • – Hỗ trợ ít ngân hàng: Riêng với đơn hàng bán Bitcoin, trang chỉ hỗ trợ gửi tiền Việt đến Vietcombank. Còn với đơn mua Bitcoin thì site sẽ gửi BTC ngay sau khi Vietcombank nhận được tiền.
 • – Không có hóa đơn, không gửi thông báo trạng thái đơn hàng qua Email

 • – Mặc dù có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm được sự trợ giúp vì thường bạn cần chọn người đang online.
1. Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano.com

Remitano.com là một sàn giao dịch BTC thủ công uy tín và cực kỳ an toàn, hiện Remitano đang phát triển dịch vụ kinh doanh Bitcoin tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,.. Remitano một dạng sàn mua bán bitcoin trung gian đảm bảo giao dịch giữa 2 bên mua bán được an toàn tuyệt đối, các thành viên mua bán có thể tự chọn đối tượng giao dịch theo mức giá mình muốn, sàn hoàn toàn không cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí giao dịch.


Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin Remitano.com
 • – Mọi giao dịch bitcoin đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, Remitano.com được vận hành bởi công ty Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.
 • – Giá cả hợp lý do cạnh tranh nhau về đặt giá giữa người mua và người bán, giá mua và bán tại Remitano chênh lệch giao động từ 1,5 – 2 triệu VNĐ.
 • – Chi phí giao dịch thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người không tạo quảng cáo, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa 2 bên mua bán nên chỉ mất phí ngân hàng nếu có.
 • – Giao diện website của sàn bitcoin Ramitano rất thân thiện và dễ sử dụng, chỉ phục vụ duy nhất 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.
 • – Khi login vào tài khoản có thể bật chức năng OTP – One time password.
 • – Ramitano phát triển cả app ứng dụng cho điện thoại tiện lợi, hiện tại bạn có thể sử dụng trên 2 nền tảng mobile là Iphone và Android.
 • – Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại tài khoản ngân hàng khác nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế điển hình là thanh toán bằng Vietcombank), có thể chuyển liên ngân hàng.
 • – Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt, 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.
Nhược điểm của sàn mua bán Bitcoin Ramitano.com
 • – Thời gian hoàn thành một giao dịch hơi chậm, vì phải đợi hai bên mua bán xác nhận. Đôi lúc người mua hoặc bán xác nhận chậm và để khắc phục tình trạng này chúng tôi khuyên các bạn nên xem trước thông tin người bán hoặc mua trên trang profile, xem đã có nhiều giao dịch thành công hay chưa, thời gian trung bình hoàn thành một giao dịch. Tuy nhiên, đây cũng là cách để đảm bảo giao dịch của bạn được an toàn tuyệt đối mà thôi.
 • – Lượng Bitcoin mua và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng cáo

Chúc các bạn thành công !